Những loại bàn thao tác phổ biến

Những loại bàn thao tác phổ biến – Những mẫu bàn thao tác nào đang được sử dụng phổ biến trong các nhà xưởng? Bài viết sau của Banthaotacvn.com sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan.

Bàn thao tác lắp ráp ống thép bọc nhựa

Bàn thao tác lắp ráp từ ống thép bọc nhựa và khớp nối HJ là mẫu bàn được sử dụng phổ biến nhất trong các công ty sản xuất ở Việt Nam. Đây là mẫu bàn thi công nhanh nhất, giá thành hợp lý, lắp ráp nhanh, di chuyển dễ dàng và tái sử dụng.

Những loại bàn thao tác phổ biến

Bàn thao tác ống thép bọc nhựa là một trong những loại bàn thao tác phổ biến

Tham khảo các mẫu: Bàn thao tác lắp ráp

Bàn thao tác nhôm định hình

Tham khảo: Bàn thao tác nhôm định hình

Bàn thao tác nhôm định hình được coi là xu hướng của tương lai bới rất nhiều ưu điểm của nó. Đó là sự vững chắc, tính thẩm mỹ cao, trọng lượng nhẹ và sự đa dạng về kích thước cũng như nhiều phụ kiện đi kèm. Đặt biệt, nhôm có khả năng dãn diện cao hơn hẳn các loại vật liệu khác như thép và inox vì vậy phù hợp với các môi trường sản xuất linh kiện điện tử yêu cầu chống tĩnh điện.

Những loại bàn thao tác phổ biến

Bàn thao tác nhôm định hình được lắp ráp từ các khung nhôm hộp định hình và các ke góc, mặt bàn là gỗ MDF phủ cao su chống tính điện. Bàn thường được trang bị thêm công tắc, hệ thống đèn, công tắc,… Chân bàn thường được bổ sung chân tăng chỉnh hoặc gắn bánh xe.

Bàn thao tác inox phòng sạch

Phòng sạch (hay còn gọi là Cleanroom) là một phòng dạng phòng chuyên dụng được xây dựng với các tiêu chuẩn khắt khe về nhiệt độ, độ ẩm, áp suất, để giảm thiểu sự ra vào và lưu giữ các hạt trong không khí. Vì vậy, bàn thao tác sử dụng trong phòng sạch cũng thường.

Những loại bàn thao tác phổ biến 2

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà phòng sạch sẽ sử dụng các loại bàn thao tác khác nhau, nhưng chất lượng thường dùng nhất là inox, bởi đây là chất liệu chống gỉ gần như tuyệt đối, ít góc khuất và không phát sinh bụi trong quá trình sử dụng.

Tham khảo các mẫu: Bàn thao tác phòng sạch

Bàn thao tác di động

Bàn thao tác di động là mẫu bàn thao tác có gắn chân

Hi vọng bài viết “Những loại bàn thao tác phổ biến” trên đây đã cho bạn cái nhìn tổng quan về thị trường bàn công nhân thao tác. Nếu có bất kì câu hỏi gì, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHIỆP QUANG MINH

⇨ Hotline: 0987 935 898

⇨ Điện thoại: 0225 710 88 99

⇨ Email: sales@quangminhist.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987 935 898

Chat zalo
Chat ngay