Hiển thị tất cả 4 kết quả


Bánh xe đẩy cao su công nghiệp chịu lực là loại bánh xe đẩy hàng công nghiệp được làm từ chất liệu chính là cao su với độ đàn hồi cao, chuyển động êm, chống va đập, bảo vệ mặt sàn, phù hợp với các môi trường cần chống ồn như trường học bệnh viện, trung tâm thương mại.

Bánh xe đẩy cao su Hải Phòng

Có những loại bánh xe đẩy cao su nào?

Bánh xe đẩy cao su cứng: là loại bánh xe đẩy hàng chịu lực công nghiệp được làm từ chất liệu cao su đặc với sức chịu tải trung bình từ 80-300kg.

Bánh xe đẩy cao su mềm: so với bánh xe cao su cứng, loại bánh xe này có mức chịu tải kém hơn, ở mức 35-90kg.

Bánh xe đẩy cao su cố định: là dạng bánh xe có càng cố định, thường trong xe đẩy sẽ sử dụng 2 bánh xe loại này.

Bánh xe dẩy cao su xoay: là bánh cao su có thể điều hướng với góc xoay đến 360 độ, dùng để lái xe đến vị trí đích. Trong một xe đẩy, thường sẽ sử dụng ít nhất hai bánh xe xoay, trong đó có một bánh xe xoay khóa.

Thông số kỹ thuật của bánh xe đẩy cao su

- Bánh xe đẩy cao su có giải tải trọng rộng từ khoảng 35 đến 300kg. Về mặt lý thuyết, bánh xe có đường kinh càng lớn thì mức chịu tải càng cao. - Tuổi thọ cho các loại bánh xe đẩy cao su có thể từ 2 – 5 năm.

Ưu điểm của bánh xe đẩy cao su

- Độ đàn hồi cao, không có tiếng ồn khi di chuyển - Giảm chấn, giảm sóc cho hàng hóa khi di chuyển - Dễ dàng chuyển hướng, ngay cả ở những khu vực hẹp - Chịu mài mòn và chịu xé tương đối tốt

Ứng dụng của bánh xe đẩy bằng cao su

Bánh xe đẩy cao su thích hợp sử dụng cho các môi trường yêu cầu chống ồn và tải nhẹ như xe đẩy mua hàng tại các trung tâm thương mại, siêu thị, xe đẩy dụng cụ của bệnh viện hay xe đẩy thức ăn của các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp. Với nhu cầu trọng tải lớn, bánh xe đẩy hàng cao su không phải là lựa chọn thích hợp do mức độ chịu tải của vật liệu này không cao, lốp có thể bị xé rách gây mất an toàn cho người lao động và hàng hóa.

Mua bánh xe đẩy cao su ở đâu chất lượng.

Khách hàng có thể chọn loại bánh xe đẩy hàng cao su phù hợp, chất lượng cao với chi phí cạnh tranh, mang đến hiệu quả kinh tế vượt trội cho doanh nghiệp của mình tại Quang Minh ist. Để nhận được báo giá bánh xe đẩy cao su tốt nhất, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHIỆP QUANG MINH

Trụ sở chính : Dân Tiến - Minh Đức - Đồ Sơn - Hải Phòng

VPGD: 66 Mạc Quyết - Anh Dũng - Dương Kinh - Hải Phòng

Nhà máy: KCN Lai Xá - Kim Chung - Hoài Đức - Hà Nội

MST: 0201757632

Hotline: 0987 935 898

Điện thoại: 0225 710 88 99

Email: sales@quangminhist.com

0987 935 898

Chat zalo
Chat ngay