Hiển thị tất cả 8 kết quả


Tùy vào tính chất của mỗi nhà máy xí nghiệp khác nhau, thậm chí các công đoạn khác nhau mà bàn thao tác có cấu tạo, hình dạng và kích thước khác nhau, do vậy, ko có tiêu chuẩn chung nào trong sản xuất bàn thao tác lắp ráp nhà xưởng. Bàn thao tác công nhân nhà xưởng có thể dùng trong nhiều công đoạn trong dây chuyền sản xuất như lắp ráp các chi tiết nhỏ thành thành phẩm/ bán thành phẩm, đặt máy tính hoặc các thiết bị điện tử khác trong quá trình làm việc, kiểm tra chất lượng sản phẩm (QC).

bàn thao tác nhà xưởng Quang Minh Ist

Bàn thao tác được sử dụng ở đâu?

Hầu hết các công xưởng, nhà máy đều sử dụng bàn thao tác đặc biệt là các công ty sản xuất, lắp ráp linh kiện điện tử, chất bán dẫn, xưởng sản xuất cơ khí chính xác, thiết bị y tế, các phòng sạch.

Lợi ích khi sử dụng bàn thao tác trong nhà xưởng.

Bàn thao tác được thiết kế vững chắc và tối ưu cho từng vị trí, công đoạn sẽ trở thành không gian làm việc thoải mái cho công nhân, khiến mỗi thao tác trở lên nhanh nhẹn và chính xác hơn, tạo môi trường làm việc sạch sẽ, chuyên nghiệp.

Trong ngành điện tử, bàn thao tác chống nhà xưởng tĩnh điện với mặt bàn MDF phủ cao su chống tĩnh điện còn đảm bảo an toàn  cho người lao động và chất lượng sản phẩm.

Bàn công nhân lắp ráp được thiết kế với các linh kiện tháo rời, dễ dàng di chuyển lắp đặt, dễ dàng vệ sinh cực kì linh hoạt trong môi trường sản xuất.

Nhà cung cấp bàn thao tác nhà xưởng giá gốc

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các công ty điện tử Hàn Quốc và Nhật bản, Quang Minh Module đã đưa ra thị trường rất nhiều mẫu bàn thao tác nhà xưởng với thiết kế tối ưu với các công đoạn trong dây chuyền sản xuất, dựa trên nghiên cứu thói quen làm việc của các công nhân các ngành nghề.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHIỆP QUANG MINH

⇨ Hotline : 0987 935 898

⇨ Điện thoại : 0225 710 88 99

⇨ Email: sales@quangminhist.com

0987 935 898

Chat zalo
Chat ngay